29/11/2022

Những điều cần tránh trong chuyện yêu, cặp vợ chồng nào cũng cần nhớ

19/04/2020
Trangvangsuckhoe.com - Bước vào căn phòng ngủ là lúc hai vợ chồng bạn nên dành toàn bộ thời gian cho nhau. Nếu mắc phải những điều sau đây khi thực hiện chuyện yêu thì hạnh phúc của gia đình có thể sẽ bị ảnh hưởng.

Trangvangsuckhoe.com - Bước vào căn phòng ngủ là lúc hai vợ chồng bạn nên dành toàn bộ thời gian cho nhau. Nếu mắc phải những điều sau đây khi thực hiện chuyện yêu thì hạnh phúc của gia đình có thể sẽ bị ảnh hưởng.

Phòng the là nơi vợ chồng bạn có thể tận hưởng những giây phút hạnh phúc bên nhau, do đó hai bạn cần phải sống thật với bản thân mình, bên cạnh đó vợ chồng bạn cũng nên từ bỏ những điều có thể gây ảnh hưởng đến hai vợ chồng.

Sau đây là những điều hai vợ chồng bạn nên tránh khi thực hiện chuyện yêu.

Giả vờ thỏa mãn

Những điều cần tránh trong chuyện yêu, cặp vợ chồng nào cũng cần nhớ

Sự thỏa mãn trong chuyện yêu cho thấy tình cảm giữa hai vợ chồng bạn đang thật sự hạnh phúc. Tuy nhiên, nếu bạn không được thỏa mãn trong chuyện chăn gối mà cứ luôn có hành động giả vờ và để đối phương biết họ sẽ thấy tự ti với bản thân vô cùng từ đó sẽ ảnh hưởng đến tâm lý của đối phương trong mỗi lần thực hiện chuyện yêu.

Thay vì giả vờ thỏa mãn, bạn hãy bộc lộ thẳng thắn với bạn tình để cả hai cùng có những đối sách để xử lý kịp thời. Sau khi có cách khắc phục thì cả hai cùng cố gắng để cuộc yêu được đi đúng với cảm xúc thật. Điều này sẽ làm gia tăng tình cảm giữa hai vợ chồng, khiến bạn tình không cảm thấy chán nản trong chuyện chăn gối.

 

Chê bai

Có thể bạn tình bạn sẽ có những sai xót trong khi thực hiện cuộc yêu cùng bạn và khiến bạn cảm thấy khó chịu vô cùng. Tuy nhiên, bạn hãy từ tốn và đừng vội chê bai đối phương ngay trong lúc đó, vì nó sẽ ảnh hưởng rất lớn đến cuộc yêu của hai bạn và làm cho bạn tình giảm cảm giác hứng thú với bạn. Họ sẽ bỏ đi tự thủ dâm một mình hoặc có thể bỏ đi làm những công việc riêng.

Nếu đối phương có mắc những sai xót trong khi thực hiện cuộc yêu thì bạn nên bỏ qua lúc đó, hãy đợi đến những thời điểm thích hợp để chia sẻ với đối phương, như vậy thì cuộc yêu mới trở nên bình thường và thỏa mãn và tránh những căng thẳng không đáng có.

Nhắc về người cũ

Không nên nhắc về người yêu cũ khi vào cuộc yêu

Người yêu cũ là người đã rời xa bạn từ lâu và là người không có quan hệ gì với bạn nữa. Vì thế, khi đã bước vào căn phòng ngủ bạn đừng bao giờ nhắc đến người yêu cũ, điều này sẽ khiến cho bạn tình cảm thấy họ không bằng người yêu cũ của bạn, khiến bạn cứ phải nhắc đến họ, việc nhắc về người yêu cũ còn có thể khiến cho bạn tình cảm thấy mất hứng và nặng nhất nó sẽ làm hai vợ chồng bạn có những mâu thuẫn lớn.

Thay về nhắc về người yêu cũ, bạn hãy cùng với đối phương tâm sự về những công việc hàng ngày, ngoài ra bạn cũng có thể khiêu gợi đối phương lâm trận bằng những câu chuyện tình lãng mạn hoặc những câu chuyện sex.

Gây đau đớn khi quan hệ

Quan hệ là để hai vợ chồng bạn cảm thấy hạnh phúc và thỏa mãn nhu cầu sinh lý. Vì vậy, bạn đừng làm những điều gì quá mạnh khiến đối phương bị đau, bởi khi bị đau trong quan hệ sẽ khiến cho đối phương cảm thấy khó chịu và căng thẳng, vì những cơn đau đó sẽ làm mất tập trung của bạn tình đến bạn. Nếu vô tình bạn có làm đối phương bị đau thì hãy chủ động tạm dừng cuộc yêu để cùng chia sẻ và giải quyết cơn đau của đối phương. Sau khi đã giải quyết xong thì hai bạn hãy tiếp tục thực hiện cuộc yêu nhé!

Gọi sai tên

Vợ là người luôn “kề vai, áp gối” với bạn, vì vậy bạn đừng bao giờ vô ý mà gọi sai tên người vợ của mình trong khi thực hiện cuộc yêu, điều này sẽ gây ảnh hưởng rất lớn đến mối quan hệ giữa hai bạn và khiến đối phương sẽ không thể vui hay tập trung trong cuộc yêu.

Luôn nhìn vào điện thoại

Bạn có thể sử dụng điện thoại mọi lúc mọi nơi. Tuy nhiên, khi đã bắt đầu vào chuyện yêu thì bạn không nên chỉ chăm chú vào cái điện thoại, nếu cứ chăm chú vào điện thoại, đối phương sẽ hiểu nhầm rằng điện thoại còn quan trọng hơn cảhọ. Hãy bỏ chiếc điện thoại ra khỏi cặp mắt của bạn khi hai bạn đã lên giường, điều này sẽ làm cho đối phương thấy được họ là ưu tiên số 1 trong khi yêu.

Copyright © 2019 Hiệp hội doanh nghiệp Tp. HCM. Thiết kế website bởi Bizstore