29/11/2022

ĐỜI SỐNG

Trong lĩnh vực thời trang, những chi tiết nhỏ rất quen thuộc nhiều khi ẩn chứa những câu chuyện thú vị bất ngờ. Mới đây, câu hỏi về chiếc nơ gắn trên quần nội y của nữ giới được đưa ra phân tích.
Bạn chưa thể giàu có hơn vì vẫn giữ những suy nghĩ và thốt ra 3 lời nói này thường xuyên.
“Hạt giống tốt là được nửa thóc, vợ tốt là có nửa phúc”. Khi gieo trồng cây, nếu cây giống tốt có thể tăng sản lượng ngũ cốc lên gấp rưỡi, nếu lấy được người vợ tốt, đó là may mắn cả đời của người đàn ông.
Dưới đây là những lý do giải thích vì sao những người làm nghề thầy bói thường nói hay, nói đúng, nói chính xác mà ai nghe cũng phải gật gù.
Thói quen có thể giúp bạn tiến lên, cũng có thể làm bạn thụt lùi. Thói quen tốt sẽ đưa bạn đến thành công, hạnh phúc. Ngược lại thói quen xấu sẽ hủy hoại đời bạn. Nếu bạn đang bị những trục trặc, sai lầm, thất bại... rất có thể bạn đã mắc phải một số thói quen xấu.
Nữ chủ tiệm áo cưới cắn đứt lưỡi tên trộm khi bị hiếp dâm cho biết, đến thời điểm này chị vẫn còn sợ, không dám ngủ một mình.
Nhan sắc có thể khiến phụ nữ nổi bật, chiếm được cảm tình của người khác, nhưng tuyệt đối không phải vũ khí khiến người đàn ông thật lòng yêu thương bạn.
Đề xuất xe máy phải bật đèn nhận diện 24/24h khi tham gia giao thông đang nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều.
Có những lúc nam giới vẫn bị sa bẫy vào những câu nói tưởng như hết sức thật thà của chị em
Trong bất kì mối quan hệ xã hội nào, từ tình yêu, tình bạn, tình cảm gia đình, hay tình đồng nghiệp chốn công sở, việc phải kết thúc một mối quan hệ đều là điều không ai mong muốn.
Trung úy Dan Marcou, chuyên gia đào tạo của cảnh sát Mỹ, hướng dẫn thao tác thoát thân khi bị kẻ tấn công bóp cổ từ phía trước hoặc phía sau.
Ngày 29.4, dân mạng hả hê khi đọc bài đăng về nữ chủ shop bán hàng online bị tố chuyên lừa đảo nhiều shipper ứng tiền rồi giao đồ đến địa chỉ “ma”, đã bị chính các shipper giăng bẫy và đưa về đồn công an.
Copyright © 2019 Hiệp hội doanh nghiệp Tp. HCM. Thiết kế website bởi Bizstore