13/06/2021

SỨC KHỎE

Dùng kem chống nắng đúng cách thôi chưa đủ mà bạn cần phải chú ý khoảng thời gian để chúng phát huy tác dụng.
Đây là lần duy nhất bạn không nên uống nước. Và lý do tại sao thực sự khá logic.
Có nhiều người nói rằng ăn cơm nguội sẽ gây ung thư, nhưng đây là thói quen lâu năm của người Việt. Vậy theo bạn điều này có đúng hay không và nhà bạn có thường xuyên ăn cơm nguội để qua đêm hay không?
Những sai lầm khi ăn cơm dưới đây khiến cho cơ thể của bạn gặp nhiều rắc rối về sức khỏe, cần bỏ ngay trước khi quá muộn.
Bạn không nên tập thể dục, ăn đồ nhiều đường hay hút thuốc sau bữa ăn để tránh ảnh hưởng tới sức khỏe của bản thân.
Khi bệnh nhân ung thư tụy có dấu hiệu vàng da, giảm cân, khối u đã di căn sang các cơ quan khác. Chỉ có khoảng 10-15% trường hợp kịp phát hiện bệnh lúc có thể phẫu thuật được.
Để tránh bệnh dạ dày trở nên nặng hơn, khi bệnh còn nhẹ, bạn nên chú ý đến thói quen ăn uống, đặc biệt là vào buổi sáng.
Trangvangsuckhoe.com - Hầu hết tất cả chúng ta đều quan tâm đến những việc nên làm sau khi ngủ dậy vào buổi sáng để có một sức khỏe tốt mà quên đi cách chăm sóc cơ thể trước khi lên giường.
Các nốt ruồi mới xuất hiện có thể là biểu hiện của ung thư hay khi da bỗng ám vàng, bạn nên đi kiểm tra gan của mình.
Trangvangsuckhoe.com - Nước dừa là một trong những loại nước giải nhiệt được mọi người vô cùng ưa chuộng. Vậy nhưng, để uống nước dừa giúp bạn vừa khỏe vừa đẹp vào mùa hè cần lưu ý đến những điểm quan trọng sau.
Trangvangsuckhoe.com - Khi mang thai, mẹ bầu cần tránh những tác động mạnh từ bên ngoài để đảm bảo an toàn cho thai nhi. Kể cả việc quan hệ cũng vậy. Vì thế, cần lưu ý những điều dưới đây khi quan hệ để đảm bảo an toàn cho em bé mẹ nhé!
Trangvangsuckhoe.com - Mất ngủ ở nữ giới có thể gây ra rất nhiều tác hại xấu gây ảnh hưởng tới sức khỏe. Vì vậy, nữ giới không nên coi thường và cần tìm cách chữa bệnh mất ngủ sớm.
Copyright © 2019 Hiệp hội doanh nghiệp Tp. HCM. Thiết kế website bởi Bizstore