26/09/2022

SỨC KHỎE

Có lẽ thức khuya đã trở thành thói quen bình thường của con người hiện đại. Có người thức khuya vì mải xem điện thoại, trong khi một số người khác hy sinh giấc ngủ để làm thêm vì muốn nâng cao thu nhập, tăng chất lượng cuộc sống.
Quan hệ tình dục là một phần bình thường của cuộc sống. Tuy nhiên, chưa rõ quan hệ tình dục có phải là đường lây nhiễm SARS-CoV-2 mà chúng ta cần quan ngại hay không?
Cơn sốt sau tiêm vaccine Covid-19 thường kéo dài mấy ngày? Nếu bị sốt, tôi nên uống bù nước và hạ sốt loại nào?
Trước, sau khi tiêm vaccine covid-19 cần làm gì? Đây là câu hỏi được đông đảo người dân quan tâm hiện nay.
Nghe đến tên “kiến ba khoang”, hẳn ai cũng phải rùng mình sợ hãi. Loài kiến này không đốt hay cắn người nhưng trong dịch cơ thể của nó chứa pederin - một loại chất độc gây rộp, phỏng da.
Theo Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP.HCM (HCDC), chúng ta không cần chế độ dinh dưỡng đặc biệt để tiêm vắc xin Covid-19, nhưng cần phải ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý.
Dùng kem chống nắng đúng cách thôi chưa đủ mà bạn cần phải chú ý khoảng thời gian để chúng phát huy tác dụng.
Đây là lần duy nhất bạn không nên uống nước. Và lý do tại sao thực sự khá logic.
Có nhiều người nói rằng ăn cơm nguội sẽ gây ung thư, nhưng đây là thói quen lâu năm của người Việt. Vậy theo bạn điều này có đúng hay không và nhà bạn có thường xuyên ăn cơm nguội để qua đêm hay không?
Những sai lầm khi ăn cơm dưới đây khiến cho cơ thể của bạn gặp nhiều rắc rối về sức khỏe, cần bỏ ngay trước khi quá muộn.
Bạn không nên tập thể dục, ăn đồ nhiều đường hay hút thuốc sau bữa ăn để tránh ảnh hưởng tới sức khỏe của bản thân.
Khi bệnh nhân ung thư tụy có dấu hiệu vàng da, giảm cân, khối u đã di căn sang các cơ quan khác. Chỉ có khoảng 10-15% trường hợp kịp phát hiện bệnh lúc có thể phẫu thuật được.
Copyright © 2019 Hiệp hội doanh nghiệp Tp. HCM. Thiết kế website bởi Bizstore