26/05/2020

Bài thuốc dân gian

Trangvangsuckhoe.com - Bệnh cúm gây ra mệt mỏi, khó chịu cho rất nhiều người. Nhưng bạn đừng vội mua thuốc kháng sinh mà hãy làm theo những cách sau đây để chữa bệnh cúm.
Trangvangsuckhoe.com - Để tránh những tác dụng phụ không mong muốn khi dùng thuốc tây y, thì sử dụng những bài thuốc dân gian để trị bệnh gan nhiễm mỡ được coi là một phương pháp hiệu quả, chi phí thấp và rất dễ sử dụng.
Sâu răng, viêm lợi, chân răng yếu, .. là những lý do khiến hàm răng của bạn không còn chắc khỏe như mong đợi.
Trangvangsuckhoe.com - Bệnh gan có nguyên nhân do lạm dụng rượu bia đang có xu hướng gia tăng nhanh chóng và gây ra rất nhiều hệ lụy.
Trangvangsuckhoe.com - Sỏi thận là bệnh chủ yếu là do thói quen ăn uống, sinh hoạt chưa hợp lý gây ra. Bệnh sỏi thận xuất hiện khi nước tiểu bị cô đặc, dẫn tới tích tụ sỏi trong thận với các kích thước khác nhau.
Trangvangsuckhoe.com - Bài thuốc chữa viêm loét dạ dày bằng nghệ được sử dụng rất phổ biến trong dân gian.
Trangvangsuckhoe.com - Vỏ chuối thường bị vứt bỏ ngay sau khi ăn, tuy nhiên, biết được những công dụng này, bạn sẽ không còn muốn vứt chúng lãng phí nữa.
Trangvangsuckhoe.com - Chảy máu cam (hay chảy máu mũi) xuất hiện khi các mạch máu nhỏ ở mũi bị vỡ và chảy máu. Đây là hiện tượng hết sức phổ biến, xuất hiện nhiều nhất ở trẻ 2-10 tuổi.
Trangvangsuckhoe.com - Gạo rang là một vị thuốc rất tốt cho đường ruột. Gạo rang có thể điều trị hiệu quả các vấn đề rối loạn tiêu hóa, tiêu chảy, đau bụng, HP dạ dày và nhiều vấn đề khác trong hệ tiêu hóa và bài tiết của chúng ta.
Trangvangsuckhoe.com - Mùa mưa bão, tình trạng ô nhiễm môi trường là điều kiện thuận lợi để bệnh tật phát sinh
Copyright © 2019 Hiệp hội doanh nghiệp Tp. HCM. Thiết kế website bởi Bizstore