29/11/2022

Chuyện phòng the

Khi muốn tìm khoái cảm đỉnh cao, không ít quý ông đã tìm đến các loại thuốc được quảng bá làm tăng kích cỡ “cậu nhỏ”, tăng cảm giác, nhanh lên đỉnh. Nhưng hiệu quả của các thuốc thì không được như những gì nam giới hy vọng.
Hiện nay, trên các trang mạng có rất nhiều quảng cáo về các sản phẩm làm tăng chiều dài, kích thước dương vật chỉ với một vài liệu trình. Vậy thực tế thực sự có "thần dược" nào làm được chuyện này?
Trung bình một lần quan hệ tình dục nên kéo dài khoảng 20-30 phút tính từ lúc dạo đầu đến khi kết thúc. Quý ông chỉ sau 1 phút đã xuất tinh thì được gọi là yếu sinh lý, xuất tinh sớm.
Tôi đã siêu âm tổng cộng 2 nơi, kết quả như nhau khiến tôi không dám thông báo tin mừng với chồng vì không biết giải thích sao, và cũng không hiểu sao kết quả bị sai lệch.
Các chuyên gia đưa ra cách tính số lần quan hệ tình dục một tuần với từng nhóm tuổi và việc quan hệ quá sức sẽ đến nhiều hệ lụy cho sức khỏe.
Dưới đây là những cảnh báo về nguy cơ sức khỏe của “quan hệ” bằng miệng mà rất nhiều cặp đôi dễ mắc phải nhất
Trangvangsuckhoe.com - Khi mang thai, sức khỏe của người mẹ thay đổi khá nhiều, cùng với việc lo lắng cho sự an toàn của con yêu nên mẹ bầu cần nhớ kĩ những trường hợp sau tuyệt đối không được “yêu” sẽ nguy hiểm cho thai nhi.
Trangvangsuckhoe.com - Nếu quan hệ tình dục thường xuyên mà không biết cách bảo vệ bản thân thì sẽ nhanh bị “tổn thọ”. Hãy làm những việc dưới đây sau khi quan hệ để giúp kéo dài tuổi thọ của bạn nhé!
Trangvangsuckhoe.com - Muốn “yêu” hào hứng thì mình phải có suy nghĩ “hư” và chủ động lên, sau đó nhớ và hành động 5 điều này:
Trangvangsuckhoe.com - Bước vào căn phòng ngủ là lúc hai vợ chồng bạn nên dành toàn bộ thời gian cho nhau. Nếu mắc phải những điều sau đây khi thực hiện chuyện yêu thì hạnh phúc của gia đình có thể sẽ bị ảnh hưởng.
Copyright © 2019 Hiệp hội doanh nghiệp Tp. HCM. Thiết kế website bởi Bizstore