29/11/2022

DINH DƯỠNG

Chị em không hề biết những thói quen thường làm khi luộc thịt lại vô tình khiến thịt mất đi chất dinh dưỡng, thậm chí còn làm những chất có hại ngấm ngược vào trong.
Nhiều người cho rằng tự nấu ăn sẽ vô cùng an toàn cho sức khỏe. Tuy nhiên, nếu mắc những sai lầm sau đây khi nấu ăn, sẽ rất dễ gây hại cả nhà bởi nấu nướng sai cách sẽ có thể làm sinh ra chất gây ung thư nguy hại cho sức khỏe.
Mồng tơi luôn được ca ngợi là loại rau có nhiều lợi ích cho sức khỏe. Tuy vậy, nếu lạm dụng, loại rau này vẫn có thể gây ra những tác hại không mong muốn cho cơ thể.
Trangvangsuckhoe.com - Theo các chuyên gia dinh dưỡng, không phải ai cũng có thể ăn quả lựu, đặc biệt đối với những người mắc các bệnh như bệnh viêm dạ dày hay bệnh đái tháo đường.
Trangvangsuckhoe.com - Hạt lứt, lúa mạch, khoai lang… là những thực phẩm tốt cho người bệnh tiểu đường để đủ năng lượng làm việc mà không làm tăng đường huyết như cơm.
Trangvangsuckhoe.com - Một số sai lầm thường gặp sau khi dùng chanh đào là lời nhắc nhở bất cứ ai cũng cần phải chấn chỉnh lại khi dùng để đạt hiệu quả cao.
Trangvangsuckhoe.com - Ung thư gan đang chiếm tỉ lệ khá cao trong các loại ung thư. Vậy là do ăn những thực phẩm nào dẫn tới ung thư gan? Hãy cùng khám phá qua bài viết dưới đây nhé!
Các thầy thuốc cổ truyền sử dụng nước sắc từ cây hướng dương để chữa các bệnh đường hô hấp như viêm phế quản, viêm phổi và viêm màng phổi.
Trangvangsuckhoe.com - Bệnh nhân đang trong thời gian làm hóa trị gần như mất rất nhiều sức lực. Chính vì thế, vào thời gian này, bệnh nhân cần có chế độ dinh dưỡng như thế nào cho phù hợp? Hãy cùng tìm hiểu nhé!
Copyright © 2019 Hiệp hội doanh nghiệp Tp. HCM. Thiết kế website bởi Bizstore