29/05/2020

KINH DOANH & CÔNG NGHỆ

Hạn chế cổ đông dự đại hội là vi phạm Luật Doanh nghiệp, lỗi này đã được chỉ ra từ nhiều năm trước, nhưng năm nay, vẫn có doanh nghiệp mắc phải.
Là người thiếu kinh nghiệm, chị em rất dễ rơi vào trường hợp rủi ro lừa gạt do mánh khóe tinh ranh của các thợ sửa điều hòa để "kiếm thêm" từ dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng.
Một khởi nghiệp công nghệ đình đám vừa viết thư xin lỗi khách hàng và thông báo phá sản
Khó có thể phủ nhận, đầu cơ theo giá đầu vào giảm là một trong những chiến lược phổ biến nhất trên thị trường chứng khoán.
Yêu cầu bắt buộc trang bị camera lùi thuộc về nhà sản xuất xe hơi chứ không phải người tiêu dùng.
Vào mùa nắng nóng, trước khi bật điều hoà mọi người cần phải làm việc này đầu tiên để đảm bảo sức khoẻ và tiết kiệm điện.
Đối với hộ kinh doanh thì có được xuất hóa đơn giống như công ty hay không? Vì hộ kinh doanh có hoạt động cung cấp hàng hóa, dịch vụ và khách hàng yêu cầu phải có hoá đơn.
Điều khiển tivi bằng điện thoại là một trong những tính năng nổi bật được quan tâm khi dùng Smart tivi.
Công ty hàng không vũ trụ tư nhân của Mỹ - SpaceX đã thực hiện lần phóng vệ tinh thứ 7 của mình. Trong lần phóng này, họ đã đưa lên quỹ đạo thêm 60 vệ tinh nâng tổng số vệ tinh Starlink lên 422.
Sau đây là những cách chuyển tiếp nhiều email cùng lúc trên Gmail. Tùy vào cách bạn muốn người dùng nhận và mở email, bạn hãy chọn cho mình một cách phù hợp.
Copyright © 2019 Hiệp hội doanh nghiệp Tp. HCM. Thiết kế website bởi Bizstore