29/11/2022

KINH DOANH & CÔNG NGHỆ

Lợi ích của HĐĐT gần như các doanh nghiệp đến thời điểm này đều đã biết tới. Hóa đơn điện tử là một trong những thành tố quan trọng có liên quan trong tiến trình chuyển đổi số. Để có được những hiệu quả tối ưu nhất trong chuyển đổi số cần có giải pháp và quy trình đồng bộ và phù hợp là điều mà các doanh nghiệp ngày nay cần quan tâm.
eHoaDon Online là đơn vị đầu tiên cung cấp giải pháp eHoaDon Online Remote Signing. Giải pháp giúp ký số từ xa các hóa đơn điện tử mà không cần phải dùng USB token vật lý đã và đang được hàng vạn doanh chủ sử dụng.
Nhà mạng trừ tiền vô lý? Đây là cách khắc phục dễ dàng!
Bạn muốn xem lại mật khẩu WiFi trên điện thoại Android nhưng không biết cách, bạn muốn chia sẻ mật khẩu wifi với mọi người nhưng bạn đã bị quên, vậy hãy theo dõi hết bài viết này để tìm hiểu 3 cách xem lại mật khẩu WiFi đã lưu trên điện thoại Android đơn giản và chi tiết.
Sau lần tạch Google, cựu sinh viên FTU đã rút ra được bài học trước câu hỏi liên quan đến điểm yếu của bạn là gì.
Bài viết mới tổng hợp này giúp bạn nhanh chóng hiểu và vận dụng hóa đơn điện tự một cách hiệu quả nhất: Những mục chính được chia sẻ trong bài viết gồm: Lợi ích của việc vận dụng hóa đơn điện tử, Hiểu đúng về hóa đơn điện tử, Những vấn đề thường gặp liên quan đến hóa đơn điện tử, Hóa đơn điện tử trong bối cảnh bùng nổ của thương mại điện tử
Lợi ích của HĐĐT gần như các doanh nghiệp đến thời điểm này đều đã biết tới. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều DN chần chừ vì tâm lý ngại thay đổi
Đừng bỏ qua bài viết này, danh sách các trang web của ngành thuế sẽ được cập nhật đến bạn ngay sau đây một cách đầy đủ nhất.
Càng đến gần ngày 01/11/2020 – hạn chót chuyển đổi hóa đơn điện tử theo Nghị định 119/2018/NĐ-CP, hàng trăm ngàn DN đang tăng tốc chuyển đổi, đáp ứng các quy định của Nhà nước.
Trong nội dung bài viết này, tác giả bàn về những thuận lợi của việc áp dụng hóa đơn điện tử, lộ trình áp dụng tại Việt Nam và các vấn đề doanh nghiệp cần chuẩn bị trước thời hạn bắt buộc sử dụng hóa đơn điện tử.
Trong bài viết này bỏ qua các tiêu chí chung mà hầu như mọi nhà cung cấp giải pháp hóa đơn điện tử điều có, bài viết chỉ tập trung vào các nhà cung cấp thỏa theo 2 tiêu chí quan trọng
Khi có nhiều sản phẩm, dịch vụ tương đương nhau, việc cạnh tranh bằng chất lượng, giá cả, cung cách phục vụ… sẽ gặp nhiều khó khăn.
Copyright © 2019 Hiệp hội doanh nghiệp Tp. HCM. Thiết kế website bởi Bizstore